fbpx

5 lý do nên bán hàng trên Zalo mà không phải Facebook

Bán hàng trên Zalo đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy so với Facebook, Zalo có gì khác biệt và lợi ích hơn? Hãy cùng giaiphapzalo tìm hiểu trong bài so sánh sau đây. Hi vọng qua đây các bạn sẽ có thêm cơ sở để bắt đầu bán hàng trên Zalo.

1. Zalo là mạng xã hội không thua kém về độ đông đảo người dùng

Theo báo cáo mới nhất, Zalo đã đạt 50 triệu người dùng . Điều này có nghĩa là cứ 2 người Việt Nam thì có 1 người sử dụng Zalo. Đây chính là mỏ vàng của những bạn bán hàng online. Zalo đã không thua kém mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook về việc thu hút người sử dụng tại Việt Nam.

Ban hang tren Zalo - Xu huong moi

2. Dễ dàng kết nối khách hàng trên Zalo hơn so với trên Facebook

Bạn có 1 danh sách số điện thoại khách hàng, bạn có thể thông qua đó để tìm và kết bạn trên Zalo với họ. Điều này là không thể với mạng xã hội Facebook. Từ việc kết bạn với những khách hàng cũ, bạn có thể có một danh sách bạn bè gồm những khách hàng đã mua hàng. Và giờ, mỗi khi có sản phẩm mới hay chương trình khuyến mãi, bạn có thể tiếp cận với khách hàng của bạn thông qua Zalo. Lý do này đã đủ để các bạn bắt đầu bán hàng trên Zalo chưa?

3. Tỉ lệ tiếp cận trên Zalo gần 100% – Lợi thế để bán hàng trên Zalo

Nếu bạn có 1 fanpage, tin của bạn đăng thường có tỉ lệ tiếp cận dưới 10%. Còn đối với Zalo, tỷ lệ hiện tại đang là gần 100%. Điều này là cơ hội để bạn bán hàng trên Zalo hiệu quả. Chẳng cần phải chạy quảng cáo, nếu bạn có 1 danh sách bạn bè lớn, bạn có thể giới thiệu sản phẩm mỗi ngày với tỷ lệ tiếp cận cao ngút trời.

4. Người sử dụng Zalo ngày càng chi nhiều thời gian trên ứng dụng này hơn

Theo thống kê, thời gian sử dụng Zalo trung bình đã tăng lên. Điều đó chứng tỏ Zalo đang ngày càng nhận được sự quan tâm sử dụng của người dùng. Khi họ bỏ thời gian nhiều cho Zalo, chứng tỏ họ cũng bỏ nhiều thời gian để đọc các bài đăng trên mạng xã hội di động này, đồng nghĩa với cơ hội để bán được hàng của các bạn bán hàng trên Zalo ngày càng tăng.

5. Zalo vẫn còn miễn phí so với Facebook ngày một đắt đỏ

Nếu trước đây bán hàng trên Facebook còn dễ thở thì thời gian gần đây, Facebook chẳng khác nào một con ma cà rồng hút máu người kinh doanh. Còn Zalo thì ngược lại, chúng ta có thể tận dụng những thứ miễn phí để xây dựng cho mình một danh sách khách hàng thân quen. Hãy bán hàng trên Zalo với chi phí 0đ từ hôm nay nhé.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới