fbpx

Bức thư ý nghĩa từ khách hàng của phần mềm quảng cáo Zalo, Auto Zalo Marketing

Chào đội ngũ sáng lập phần mềm quảng cáo Zalo Pro, chị là Tuyết Anh, 2 tháng trước có liên hệ với bạn Tuyết để ký hợp đồng mua gói Vàng vĩnh viễn. Đến hôm nay sau một thời gian dùng phần mềm và đạt được những kết quả tích cực, chị muốn viết thư này gửi đến đội ngũ mình 1 lời cảm ơn.

Chị bán hàng online cách đây 1 năm với các mặt hàng cho mẹ và bé. 1 năm trước đây chị bán khá ổn chỉ với việc đăng tải các sản phẩm lên các nhóm FB và đăng lên các diễn đàn. Tuy nhiên, càng ngày FB càng khó khăn hơn nên chị rất lo lắng và loay hoay tìm kiếm những phương án khác. Lúc đó thật có duyên là bạn chị có kể đến Zalo chị cũng tìm hiểu và biết được phần mềm của bên mình.

Tuyến đã gọi cho chị tư vấn và đến gặp chị để trao đổi về phần mềm, cảm ơn Tuyết vì hôm đó chị đến rất trễ nhưng em vẫn chờ đến cùng. Và thật hay là phần mềm đã giúp chị rất nhiều trong việc bán hàng.

Đầu tiên chị kết bạn lại với những người đã từng mua hàng của mình, kết quả rất tốt các em ạ. Mọi người kết bạn lại và có mẫu mới chị đăng lên số người đặt lại cũng nhiều lắm. Trước giờ chị có khách hàng nhưng không biết có cách nào để khai thác không, phần mềm làm rất tốt. Đến giờ chị có hàng mới vẫn đăng lên các zalo, mọi người vẫn đặt hàng thường xuyên.

Thứ hai nữa, chị cũng quét bạn ở 1 số khu chung cư và có nhiều nick đạt lượng bạn đến 1500 người. Đây là 1 kênh bán hàng rất tốt các em ạ, vừa thuận tiện cho chị trong việc ship hàng, vừa lại không mất chi phí tăng thêm. Mỗi ngày chị tăng được từ 10 đến 15 đơn hàng các em ạ.

Chị rất muốn chính thức gửi lời cảm ơn đến mọi người vì là một bà mẹ đơn thân, thời gian chăm con cái không cho phép chị đi làm nên cuộc sống cũng khá khó khăn, nhưng nhờ phần mềm chị đã ổn định được. Nó thực sự rất có ý nghĩa với chị.

Cảm ơn mọi người đã rất tận tình để làm cho phần mềm tốt hơn từng ngày.

Chị Tuyết.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới