Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo bằng App Nextplus

Zalo Pro xin giới thiệu tới các bạn 1 ứng dụng tạo số điện thoại ảo trên điện thoại – NEXTPLUS

Bước 1: Tải app NextPlus về điện thoại, hỗ trợ cho cả Android và IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản dùng bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email và mật khẩu.
Các bạn nên điền địa chỉ email chính xác để nhận thông tin phản hồi nhé.

Cuối cùng là dấu tích để chấp nhận các điều khoản linh tinh.

 

Bước 3: Bấm NEXT ở góc phải trên cùng để hoàn tất đăng ký và nhận tin nhắn xác nhận từ Nextplus, các bạn chỉ cần bấm vào chờ load thành công. Sau đó quay trở lại ứng dụng, là bạn đã có thể sử dụng tài khoản đó rồi.

Bước 4: Đăng ký số điện thoại ảo.

Từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn bấm vào icon 3 gạch ở góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân. Chú ý bên dưới có dòng Tap to get your free NextPlus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện 2 mục:

Select your State: Chọn bang mà bạn muốn đăng ký SĐT ảo

Select your area code:Chọn mã bang theo yêu cầu

Ở 2 mục trên các bạn chọn cái nào cũng được, sau đó bấm nút xanh GET A CUSTOM NUMBER  để tiến hành nhận SĐT ảo. Kết quả hiển thị bảng thông tin về SDT của bạn và từ giờ bạn có thể sử dụng để đăng ký Zalo hoặc dùng để gọi/nhắn tin rồi đấy.


Để tạo các SĐT ảo khác mà không phải đăng ký lại tài khoản Nextplus, các bạn quay lại trang thông tin, ở mục My Number, các bạn quan sát ở dưới có dòng CUSTOMIZE MY NUMBER kèm nút Free bên cạnh, hãy bấm vào rồi thực hiện điền vào 2 mục như bước đầu đăng ký mới.

Nhìn chung, Nextplus là app tạo ra SĐT ảo đơn giản và dễ sử dụng, hiệu quả tới 100% so với các app cũ trước đây chúng ta từng biết. Với lợi ích như vậy, chúng ta tha hồ đăng ký các tài khoản mạng xã hội, xác nhận cho nhiều tài khoản 1 cách dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!


App NextPlus là 1 App riêng biệt với Zalo Pro, chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo, và tạo tài khoản không cần sim để mình tiết kiệm chi phí mua sim.

Tốt nhất các bạn nên mua sim để đảm bảo về lâu dài nhé.

Zalo Pro không quản lý app Nextplus nên không thể giúp các bạn trong vấn đề không tạo được tài khoản. Xin cảm ơn!

Đội ngũ Zalo Pro

 

 

 

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới