Tạo nhiều tài khoản Zalo không cần SIM điện thoại

Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Zalo, tạo tài khoản Zalo, lập Zalo không cần SIM điện thoại. Bên cạnh đó, trong seri bài viết thủ thuật Zalo chúng tôi gửi đến các bài viết bổ ích khác như:

Và sau đây là nội dung chi tiết của hướng dẫn đăng ký / tạo nhiều tài khoản Zalo không cần SIM điện thoại.

Nguyên tắc hoạt động

Để đăng ký tài khoản Zalo bạn nhất định cần một số điện thoại có thể nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận. Tuy vậy, không nhất thiết số điện thoại đó phải là thuê bao di động trong nước. Zalo cho phép cả những thuê bao nước ngoài đăng ký tài khoản mới. Trên thế giới có một số dịch vụ cho phép tạo một số điện thoại ảo có thể nhận tin nhắn. Đó là cơ sở của cách thức đăng ký tài khoản Zalo không cần SĐT này.

Bước 1: Truy cập đường link sau: https://www.textnow.com/signup và đăng ký một tài khoản sử dụng. Chúng ta có thể đăng ký qua gmail hoặc Facebook.

Trong form đăng ký tài khoản bằng email có những trường bắt buộc như sau: First Name: Tên, Last Name: Họ, Pick a Username: tên người dùng viết liền không dấu, Password và Email. Các bạn hoàn thành các trường tên, tích vào I’m not a robot và nhấn Sign Up.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, website sẽ mở ra 1 giao diện yêu cầu bạn chọn số điện thoại. Đầu tiên, web yêu cầu mình nhập vào mã vùng mong muốn. Các bạn có thể nhập bất kỳ mã vùng nào của Mỹ (tham khảo danh sách mã vùng Hoa Kỳ tại đây https://xn--m-vng-9qa0n.cybo.com/hoa-k%E1%BB%B3/)

Nhập xong mã vùng, bạn nhấn Continue, website sẽ thông báo số điện thoại ảo mà bạn lấy được. Chẳng hạn như chúng tôi nhập vào mã vùng 201 và có được số điện thoại như sau:

Bước 3: Sử dụng app Zalo trên smartphone hoặc Leapdroid để tiến hành đăng ký Zalo. Khi đăng ký các bạn chọn lại quốc gia là USA (+1) và nhập số điện thoại là số mà bạn lấy được từ website textnow nhé. Sau khi nhấn đăng ký, Zalo sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận, bạn lên web https://www.textnow.com/messaging để lấy mã đó.

Tiếp tục dùng mã xác nhận nhập vào app Zalo để đăng ký tài khoản nhé bạn.

Trên đây là hướng dẫn mới nhất của Zalo Pro về cách thức đăng ký tài khoản Zalo không cần SIM. Với cách thức này bạn có thể sở hữu nhanh chóng, không tốn chi phí tài khoản Zalo và từ đó bạn có thể tận dụng tốt hơn phần mềm Zalo Marketing: Zalo Pro. Chúc các bạn thành công.

Xin vui lòng đón đọc và chia sẻ!

Các bài viết khác bạn nên đọc:

Đội ngũ Zalo Pro thường xuyên chia sẻ những thủ thuật, kinh nghiệm làm Zalo Marketing, Marketing Online, Kinh doanh, bán hàng mới mẻ và thú vị. Xin mời bạn đăng ký nhận tin để cập nhật liên tục.

 

Người dùng đăng ký mới
Người dùng trả phí