TỪ NGÀY 25/5 - 2/6: KHUYẾN MÃI TĂNG GẤP ĐÔI THỜI GIAN SỬ DỤNG KHI MUA CÁC GÓI NÂNG CAO. MUA 3 THÁNG ĐƯỢC 6 THÁNG, MUA 6 THÁNG ĐƯỢC 12 THÁNG.
TỪ NGÀY 25/5 - 2/6: KHUYẾN MÃI TĂNG GẤP ĐÔI THỜI GIAN SỬ DỤNG KHI MUA CÁC GÓI NÂNG CAO. MUA 3 THÁNG ĐƯỢC 6 THÁNG, MUA 6 THÁNG ĐƯỢC 12 THÁNG.

Trình hướng dẫn cài đặt Zalo Pro

[vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”20px”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]besutuhuongdan[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_tta_tour][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 1″ tab_id=”b1″ add_icon=”true”][vc_column_text]Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản sử dụng phần mềm tại trang http://giaiphapzalo.com/dang-ky với email và SĐT của bạn. Bạn sẽ dùng email này để kích hoạt phần mềm sau khi cài đặt xong cũng như nhận mã bản quyền qua email này nếu như bạn mua các gói có phí.

Sau khi đăng ký thành công, bạn tải xuống các file cài đặt tại http://giaiphapzalo.com/download. Sau khi tải xuống ta có một file nén có tên ZaloPro433.rar. Giải nén file này tại được: bản cài đặt Zalo Pro mới nhất, .Net Framework 4.5.2 và Phần mềm giả lập Leadroid.

Tiếp theo, tiến hành cài đặt Zalo Pro bằng cách chạy file Set Up của phần mềm trong file nén vừa tải xuống.

>>> Chuyển sang bước 2 để đọc hướng dẫn cài đặt giả lập android Leapdroid trên máy tính.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 2″ tab_id=”b2″ add_icon=”true”][vc_column_text]Leapdroid là phần mềm giả lập tạo lại môi trường Android trên máy tính. Leapdroid nhất thiết phải được cài đặt vì nếu không có nó, các ứng ụng liên quan như app Zalo, app fake GPS sẽ không thể chạy được.

Lưu ý quan trọng:

  • Máy tính phải cài đủ driver VGA, OpenGL2.1 thì phần mềm Leapdroid mới chạy được

Sau đây là hướng dẫn tải xuống và cài đặt Leapdroid:

Bước 1: Tải xuống bản cài đặt Leapdroid phiên bản 1.8.0 theo đường link sau: https://docs.google.com/uc?id=0BxC1riRpmOB8Y3doODVBNFQzc2M&export=download

Bước 2: Click vào file cài đặt vừa mới tải xuống để bắt đầu cài Leapdroid. Lưu ý: Để việc cài đặt được tiến hành nhanh chóng và không bị lỗi, vui lòng tắt các chương trình khác nếu không cần thiết.

Biểu tượng bản cài đặt Leapdroid 1.8

Biểu tượng bản cài đặt Leapdroid 1.8

Bước 3: Chọn Run để chạy trình cài đặt

2

Bước 4: Chọn I Agree để tiếp tục cài đặt

3

Bước 5: Kế tiếp chọn Start Installation để bắt đầu tiến trình cài đặt

4

Bước 6: Vui lòng chờ đợi cho đến khi trình cài đặt hoàn thành, Leapdroid sẽ được tự động bật lên như hình

6

Lưu ý: Một số trường hợp cài đặt xong Leapdroid nhưng không thể chạy lên được là do máy tính của người dùng chưa được cài đặt đầy đủ driver của VGA và không hỗ trợ OpenGL2.1. Vui lòng sử dụng máy tính đời mới hơn để tiến hành cài đặt. Cấu hình tối thiểu để chạy Leapdroid ổn định: CPU core I3 – Ram 3GB.

>>> Chuyển sang Bước 3 để đọc hướng dẫn thiết lập lại kích thước màn hình của Leapdroid cho đúng chuẩn với Zalo Pro[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 3″ tab_id=”b3″ add_icon=”true”][vc_column_text]Kế tiếp, người dùng chỉnh lại kích thước màn hình Leapdroid theo thông số 800×1280@DPI240. Việc chỉnh kích thước sẽ giúp cho Zalo Pro định vị được vị trí các nút bấm, điểm click chính xác để tránh sai sót trong quá trình thực hiện thao tác.

Bước 1: Tại giao diện Leapdroid như hình, click vào biểu tượng Setting ở thanh công cụ nằm kế bên cửa sổ chính.

7

Bước 2: Cửa sổ Setting sẽ được bật lên, tại đây, người dùng tiến hành thanh đổi các thông số hiện tại thành lần lượt là 800, 1280, 240, Off như hình. Sau đó nhấn Save để lưu lại thay đổi.

8

Leapdroid sẽ yêu cầu bạn khởi động lại chương trình để những thay đổi được thực thi.

9

Bước 3: Tắt chương trình Leapdroid hiện tại và tiến hành bật lại bằng cách click vào biểu tượng Leapdroid VM1 ngoài màn hình làm việc. Lưu ý: Không sử dụng Leapdroid VM2.

10

Sau khi Leapdroid khởi động xong, ta sẽ có được một giao diện mới với kích thước hình chữ nhật dọc như hình. Vậy là bạn đã chỉnh sửa thành công kích thước màn hình của Leapdroid.

11

>>> Chuyển sang Bước 4 để cài đặt các file APK cho Leapdroid[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 4″ tab_id=”b4″ add_icon=”true”][vc_column_text]

Có 4 file APK cần được người dùng cài đặt vào Leapdroid để có thể chạy được tất cả các chức năng của phần mềm quảng cáo Zalo Pro, bao gồm: ABDkeyboard (Phương thức truyền thông tin vào Leapdroid – Nếu không có ADBKeyboard, Zalo Pro sẽ không thể gõ kỹ tự khi thực hiện các lệnh), GEOtag (Ứng dụng giả lập vị trí địa lý, Zalo Pro sử dụng ứng dụng này để fake vị trí mà bạn mong muốn để kết bạn / nhắn tin với những người ở vị trí đó), LanbanKey (Phục vụ cho nhu cầu gõ tiếng Viết bên trong Leapdroid nếu người dùng cần) và ứng dụng Zalo (chạy Zalo đầy đủ tính năng).

Lưu ý quan trọng:

  • Tất cả các file APK này đều phải được cài đầy đủ và cài đúng file tải xuống từ Zalo Pro
  • Sau khi cài đặt thành công, người không không đăng nhập vào Gmail, tài khoản Google để tránh trường hợp hệ thống tự động cập nhật phiên bản mới. Khi sai phiên bản Zalo Pro sẽ thực hiện không đúng các thao tác.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt các file APK.

Bước 1: Tải về file nén chứa các file APK theo đường dẫn sau: https://docs.google.com/uc?id=0BxC1riRpmOB8eEs5VjRDODNNU3M&export=download

Bước 2: Tiến hành giải nén tệp vừa mới tải về. Click chuột phải và chọn Extract Here như hình

12

Bước 3: Quay lại giao diện Leapdroid và click vào biểu tượng Install APK như hình để tiến hành chọn file APK cần cài.

13

Bước 4: Một cửa sổ duyệt file được bật lên, chọn vào thư mục chứa các file APK đã giải nén. Chọn 1 file APK và nhấn Open.

14

Giao diện của Leapdroid sẽ hiển thị 1 cửa sổ cài đặt ứng dụng. Click Install để cài đặt.

15

Sau khi cài đặt xong 1 ứng dụng, thực hiện tương tự để cài đặt các ứng dụng tiếp theo. Bạn phải cài đủ cả 4 ứng dụng để phần mềm chạy được.

Để kiểm tra xem bạn đã cài thành công đầy đủ các file APK chưa, tạo giao diện Leapdroid bạn click vào biểu tượng App.

16

Sau khi click, Leapdroid sẽ chuyển sang giao diện các ứng dụng hiện tại. Hãy kiểm tra xem đã có 3 trong 4 APK vừa cài đặt hay chưa.

17

Còn đối với file APK ADBKeyboard. Bạn click vào biểu tượng Setting trong Leapdroid, chọn Language and Settings, nếu có ADB Keyboard trong danh sách nghĩa là bạn đã cài thành công.

181920

Vậy là bạn đã cài đặt thành công các file APK cần thiết, vui lòng chuyển sang phần thiết lập tiếp theo.

>>> Chuyển sang Bước 5: Thiết lập ứng dụng GEO TAG để fake GPS

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 5″ tab_id=”b5″ add_icon=”true”][vc_column_text]

Geo Tag là 1 trong số 4 file APK đã được người dùng cài đặt lên Leapdroid. Chức năng của Geo Tag là giả lập lại vị trí địa lý để người dùng có thể tiếp cận các tài khoản Zalo ở một vị trí tùy ý trên bản đồ.Để Geo Tag hoạt động được, người dùng cần thiết lập lại 1 lần duy nhất sau khi cài xong.Bước 1: Tại giao diện của Leapdroid chọn icon App để mở danh sách đầy đủ các ứng dụng đã cài lên.16

Bước 2: Click vào biểu tượng cài đặt Setting

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng và chọn About Tablet

Bước 4: Tại đây, click liên tiếp 7 lần vào Build Number cho đến khi có thông báo You are now developer.

Bước 5: Quay lại menu Setting và chọn Developer Options

Bước 6: Tích chọn vào tính năng Allow Mock Locations (Cho phép giả lập vị trí). Nếu tính năng này còn đang ẩn, bạn hãy kiểm tra xem ở trên cùng Developer Option đã được bật chưa nhé. Nếu chưa hãy chuyển sang On rồi tích chọn Allow Mock Locations.
23

Vậy là bạn đã thiết lập thành công để Geo Tag sẵn sàng chạy. Vui lòng đến với hướng dẫn tiếp theo.>>> Chuyển sang Bước 6: Thiết lập lại ADBKEYBOARD để phần mềm có thể truyền dữ liệu

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 6″ tab_id=”b6″ add_icon=”true”][vc_column_text]ADB Keyboard là 1 trong 4 file APK đã được cài đặt lên Leapdroid. Zalo Pro sẽ sử dụng ADB Keyboard để tự động truyền dữ liệu mà người dùng nhập trước đó như là thông tin đăng nhập, nội dung tin nhắn, đăng bài vào ứng dụng Zalo. Nếu không có ADB Keyboard, Zalo Pro sẽ không thể truyền bất kỳ ký tự nào và dẫn đến khi quan sát quá trình chạy, phần mềm không hề đăng nhập được vào Zalo vì không thể nhập ký tự.

Sau đây hãy cùng thiết lập ADB Keyboard.

Bước 1: Click vào biểu tượng App trong Leapdroid để hiển thị đầy đủ các ứng dụng đã cài.

16

Bước 2: Chọn biểu tượng Setting.

18

Bước 3: Chọn Language and Inputs trong danh sách

19

Bước 4: Một cửa sổ cài đặt mới được mở lên. Tiến hành tích chọn vào ADB Keyboard như hình. (Nếu không thấy ADB Keyboard trong danh sách có nghĩa là bạn chưa cài đặt thành công APK ADBKeyboard, vui lòng cài lại).

24

Tiếp đến, click vào Default như hình.

25

Tại cửa sổ mới, chọn Hardware Keyboard từ On -> OFF.

26

Tiếp tục click vào Default và tích chọn vào ADB Keyboard để thiết lập ADB Keyboard trở thành phương thực nhập dữ liệu mặc định như hình dưới.

27

Lưu ý quan trọng: Tính năng Hardware Keyboard sẽ tự động quay trở lại ON sau mỗi lần bật tắt Leapdroid. Bạn cần phải quay trở lại đây để chuyển từ ON -> OFF mỗi lần khởi động Leapdroid để Zalo Pro có thể chạy bình thường nhé.

Vậy là bạn đã gần hoàn thành thiết lập ban đầu để chạy Zalo Pro. Cùng đến với hướng dẫn tiếp theo.

>>> Chuyển sang Bước 7: Hoàn tất và bắt đầu sử dụng phần mềm Zalo Pro[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check-circle-o” title=”Bước 7″ tab_id=”b7″ add_icon=”true”][vc_column_text]Vậy là bạn đã hoàn thành các thiết lập ban đầu bắt buộc để chạy Zalo Pro. Kế tiếp, hãy khởi động Zalo Pro để bắt đầu sử dụng các tính năng của phần mềm. Lưu ý: Bạn cần xem video hướng dẫn sau trước khi chạy để nắm rõ cách thức sử dụng của phần mềm nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn dùng phần mềm. Xin vui lòng liên hệ

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Zalo Pro – HOTLINE 087.108.6480 – LIVECHAT: http://giaiphapzalo.com

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

Video hướng dẫn sử dụng Zalo Pro

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=yl9YiezrtH4[/embedyt]

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

Video hướng dẫn sử dụng tính năng kết bạn

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=aXhVJcyJPcM[/embedyt][/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Video hướng dẫn sửa lỗi Zalo Pro thường gặp

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=EhnP9cAE39o[/embedyt][/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]