fbpx

Phần mềm quảng cáo Zalo, Zalo Marketing, Auto Zalo MIỄN PHÍ

Bạn đang tìm một phần mềm Zalo Marketing, Quảng cáo Zalo có thể giúp bạn bán hàng hiệu quả trên Zalo. Xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi được tin tưởng sử dụng bởi FPT University, ĐH Hoa Sen, Địa ốc Alibaba, v.v.v... và nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh khác.

Khách hàng tổ chức tiêu biểu

Tính năng .

Zalo Pr​o là phần mềm giúp bạn thực hiện Zal​o Marketing: kết bạn tự động theo vị trí, giới tính, độ tuổi, kết bạn theo list SĐT có sẵn, gửi tin nhắn hàng loạt theo vị trí, gửi tin nhắn cho list SĐT, gửi tin nhắn cho toàn bộ bạn bè Zalo, đăng bài lên hàng loạt tài khoản Zalo.

Kết bạn tự động hàng loạt

Tự động gửi lời mời kết bạn theo ​vị trí, giới tính, độ tuổi hoặc nếu có list SĐT phần mềm sẽ truy ra tài khoản Zalo và kết bạn

Nhắn tin tự động hàng loạt

Tự động gửi tin nhắn xung quanh 1 vị trí theo giới tính, độ tuổi, gửi tin nhắn cho list SĐT, gửi tin nhắn cho toàn bộ bạn bè. Có thể gửi kèm hình ảnh, đường link.

Đăng bài tự động hàng loạt

Chỉ cần soạn 1 nội du​ng, Zalo Pro sẽ tự động đăng bài lên tất cả các tài khoản Zalo hiện có. Có thể đính kèm 9 hình ảnh khi đăng bài.

Nhận tin nhắn từ cùng lúc nhiều tài khoản

Đăng nhập toàn bộ tài khoản Zalo cùng lúc trên máy tính, quản lý tin nhắn của nhiều tài khoản Zalo, có thể tức thì trả lời tin nhắn của bất kỳ tài khoản nào

Sử dụng full tính năng Zalo trên máy tính

Giả lập Android: Leapdroid đi kèm giúp bạn có thể sử dụng Zalo với đầy đủ tính năng như trên điện thoại để tối ưu hóa công cụ Zalo cho việc bán hàng.

Chạy tính năng trên nhiều tài khoản

Bạn có thể thêm vào 5, 10, 15, 20, v.v.v… tài khoản Zalo và chạy tự động cho tất cả các tài khoản này một lúc. Chỉ cấn nhấn CHẠY và không cần tác động thêm gì nữa, phần mềm tự thao tác.

Video .

Các video quay lại màn hình trong quá trình chạy các tính năng kết bạn, nhắn tin và đăng bài.

Tính năng kết bạn theo vị trí, giới tính độ tuổi

Tính năng kết bạn list số điện thoại có sẵn

Tính năng nhắn tin cho người lạ theo vị trí, giới tính độ tuổi

Tính năng nhắn tin Zalo theo list SĐT có sẵn

Tính năng nhắn tin cho tất cả bạn bè trong Zalo

Tính năng đăng bài tự động lên tất cả Zalo

Tính năng quản lý cùng lúc hàng loạt Zalo trên máy tính

Ứng dụng .

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng, chúng ta có thể thực hiện Zalo Marketing theo nhiều phương pháp khác nhau. Sau đây là một số gợi ý cách dùng Zalo Pro hiệu quả đối với từng lĩnh vực cụ thể.

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Những gợi ý sử dụng Zalo Pro cho lĩnh vực môi giới Bất Động Sản. Click để xem.

LĨNH VỰC BÁN LẺ

Những gợi ý sử dụng Zalo Pro cho bán lẻ: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, v.v.v… Click để xem.

LĨNH VỰC DỊCH VỤ

Những gợi ý sử dụng Zalo Pro cho dịch vụ: nhà hàng, quán cà phê, phòng GYM, v.v.v… Click để xem.

NHỮNG LĨNH VỰC KHÁC

Zalo Pro là công cụ chăm sóc khách hàng và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Click để xem.

Bạn có thể thanh toán Zalo theo tháng hoặc mua vĩnh viễn

Bảng giá Zalo Pro

KHUYẾN MÃI LỚN DỊP GIÁNG SINH

Nhân đôi thời gian sử dụng khi mua gói theo tháng và giảm 20% khi mua gói Vĩnh viễn. Mua 3 tháng tặng 3 tháng, Mua 6 tháng tặng 6 tháng. Duy nhất cho 99 người.

Sự khác nhau giữa các gói Cơ bản, NC5, NC10, v.v.v...

Gói Cơ bản và các gói Nâng cao khác nhau bởi tính năng. Gói Cơ bản không thể nhắn tin cho những người chưa kết bạn còn các gói Nâng cao có thể thực hiện được việc này.
Các gói NC5, 10, 15, 20, v.v.v… khác nhau ở số lượng tài khoản Zalo của người sử dụng phần mềm có thể thêm vào được để chạy các tính năng. Chẳng hạn gói NC5, người dùng tạo 5 tài khoản Zalo rồi thêm vào phần mềm, phần mềm sẽ chạy kết bạn cho cả 5 tài khoản đó, nhắn tin đi từ 5 tài khoản đó. Lý do cho việc dùng nhiều tài khoản là Zalo có sự hạn chế với việc kết bạn (30 lượt / ngày / tài khoản), số bạn tối đa (2000 bạn / tài khoản), số tin nhắn gửi đi cho người lạ (80 – 100 tin / ngày / tài khoản), chính vì thế nếu chỉ sử dụng 1 vài tài khoản Zalo thì việc tiếp cận khách hàng không đạt quy mô lớn. Càng có nhiều tài khoản Zalo, bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng. Mỗi tài khoản bạn có thể set ở 1 quận, 1 khu vực để từ đó gửi tin nhắn / kết bạn đến những người xung quanh vị trí tương ứng.
Gói cước càng cao, số lượng tài khoản Zalo để phần mềm thao tác càng nhiều, quy mô tiếp cận khách hàng càng lớn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi sang tài khoản Zalo khác sau mỗi lần chạy.

Sự khác nhau giữa thanh toán theo tháng và vĩnh viễn

Thanh toán theo tháng có nghĩa là bạn dùng trong thời gian bao lâu bạn thanh toán cho thời gian đó. Hết thời gian bạn thanh toán bạn muốn tiếp tục sử dụng tiếp phải đóng thêm phí. Các gói cước chấp nhận thanh toán tối thiểu 3 tháng. Ví dụ: Gói nâng cao 5 có giá là 199k / tháng, bạn cần phải thanh toán tối thiểu 3 tháng cước là 597k để sử dụng phiên bản này.
Thanh toán vĩnh viễn có nghĩa là trả tiền một lần dùng trọn đời. Nếu bạn thanh toán vĩnh viễn cho gói NC5 với giá tiền là 2.400.000đ, bạn sẽ sử dụng phần mềm với phiên bản NC5 mà không cần đóng phí về sau nữa.

Ý kiến khách hàng .

 • Mình kinh doanh các loại hoa quả, thực phẩm nhập ngoại nên dùng Zalo Pro cảm thấy rất hợp lý vì phần mềm có thể giả lập các vị trí để mình chọn từng khu chung cư và tiếp cận khách hàng ở đó. Mình thấy rất hiệu quả và chi phí thấp. Mình cũng có giới thiệu cho một số người quen kinh doanh hàng xách tay thì thấy mọi người đánh giá khá ổn. Mình nghĩ phần mềm này khá phù hợp với những người kinh doanh tự do như mình.

  Vũ Xuân Dũng
  Shop Hoa Quả Nhập Khẩu IUX
 • Mình với bạn mình nghĩ ra ý tưởng ship đồ ăn đêm ở khu làng ĐH. Bọn mình dùng Zalo Pro để kết bạn với sinh viên rồi thường xuyên đăng bài để tạo tương tác, buổi tối bọn mình chạy gửi tin nhắn hàng loạt các món ăn hôm đó để các bạn sinh viên đặt hàng. Hiện chỉ mới dùng gói NC10 nhưng cảm thấy khá hiệu quả. Tuy nhiên khi dùng phần mềm cũng cần kiên trì và bỏ một chút tâm huyết để xây dựng nội dung cho hay thì mới có hiệu quả cao.

  Đặng Tiến Hoàng
  Dịch vụ ship đồ ăn đêm SVSHIP
 • Mình mở quán cà phê vì không có ưu thế vì mặt bằng nên thời gian đầu lượng khách không nhiều. Quán cà phê mình hướng đến đối tượng là các bạn nữ. Biết đến phần mềm Zalo Pro mình có đăng ký sử dụng rồi chạy kết bạn và gửi tin nhắn chương trình giảm 50% đồ uống cho dân cư khu vực xung quanh và lượng khách của mình tăng lên đáng kể. Về sau mình cũng thường xuyên chạy các chương trình tương tự để gây dựng khách quen.

  Đặng Thị Xinh
  Quán cà phê Larrys
Kinh nghiệm của những khách hàng đang sử dụng Zalo Pro

Phỏng vấn khách hàng

Lý do bạn cần mua Zalo Pro từ hôm nay

Vì sao bạn phải Zalo Marketing ngay?

Hàng trăm nghìn nhà kinh doanh đã bắt đầu dành thời gian, công sức và chi phí đầu tư để phát triển kênh bán hàng qua Zalo, còn bạn thì sao? Chẳng lẽ chúng ta lại dễ dàng bỏ qua một mạng lưới rộng lới với hơn 60 triệu người dùng trên Zalo? Chẳng lẽ chúng ta có thể ngó lơ đi những ưu điểm nổi bật của Zalo so với các kênh khác trong việc tiếp cận khách hàng?

Nhiều người đã thu được kết quả ngoài mong đợi khi sử dụng Zalo Marketing, họ tăng thêm khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, tăng doanh thu và hạn chế tối đa chi phí Marketing. Đến lượt bạn rồi đó!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nếu không dùng Zalo Pro, bạn sẽ phải thực hiện các công đoạn bằng tay mất rất nhiều thời gian và công sức.

Hiệu quả to lớn

Zalo Pro có thể giúp kết bạn đến 3000 người mỗi ngày, gửi đi 100.000 tin nhắn, đăng tin không giới hạn.

KHÔNG MẤT CHI PHÍ PHÁT SINH

Chỉ cần mua phần mềm, mọi thao tác kết bạn, gửi tin nhắn, đăng bài về sau hoàn toàn miễn phí, gia tăng khách hàng nhưng chi phí không tăng lên.

Lưu ý kỹ những thông tin này trước khi mua phần mềm

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm này dùng trên máy tính hay điện thoại?

Zalo Pro là phần mềm được cài đặt và sử dụng trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Cấu hình máy tính tối thiểu cần thiết để chạy phần mềm?

Cấu hình tối thiểu để chạy Zalo Pro
Core I3
4GB RAM trở lên
Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10
Mạng Internet có sự ổn định, tốc độ tối thiểu 10Mps

Có bị khóa tài khoản Zalo khi dùng phần mềm hay không?

Không bị khóa vì Zalo Pro tuân theo các quy định của Zalo về số lượng kết bạn / số lượng tin nhắn gửi đi mỗi ngày.

Trong lúc Zalo Pro đang chạy có sử dụng được các phần mềm khác không?

Khi chạy Zalo Pro bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm khác bình thường, tuy nhiên nếu tài nguyên của máy (RAM, CPU) hạn chế thì tốc độ sẽ bị chậm và máy có thể bị đơ.

Mua gói phần mềm có nâng cấp lên gói khác không?

Có. Bạn chỉ cần thanh toán phần tiền chênh lệch, chúng tôi sẽ cấp mã mới để bạn nâng cấp gói hiện tại sang gói mới.

Có thể sử dụng phần mềm trên nhiều máy được không?

Không. Mỗi key bản quyền chỉ kích hoạt được trên một máy. Nếu muốn sử dụng trên máy khác vui lòng mua key khác.

Có phải mua nhiều SIM điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo

Có. Nhưng mua sim với giá rẻ chỉ từ 8.000đ đến 12.000đ. Xem chi tiết tại đây.

Sau khi mua phần mềm, tôi sẽ được công ty hỗ trợ sử dụng phần mềm bao lâu?

Bạn sẽ được cập nhật miễn phí các phiên bản mới không giới hạn thời gian và được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ của chúng tôi trong quá trình dùng phần mềm.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MARKETING MIỄN PHÍ

Dành cho những người dùng Zalo Pro phiên bản trả phí
Tư vấn phần mềm

0838 284 256

Gọi tổng đài trong thời gian làm việc để tư vấn về lợi ích, các tính năng, chiến lược sử dụng phần mềm Zalo Pro hiệu quả để bạn có cơ sở ra quyết định mua các gói có phí.

Hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt, kích hoạt

Để được hỗ trợ vấn đề kỹ thuật như cài đặt, sửa lỗi, kích hoạt, hướng dẫn sử dụng, vui lòng click vào chức năng livechat để gửi đề nghị hỗ trợ, trước đó vui lòng cài đặt Ultraviewer.

Thời gian làm việc

Đội ngũ Zalo Pro làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Các yêu cầu kỹ thuật gửi ngoài giờ làm việc sẽ được xử lý trong thời gian làm việc kế tiếp.

Sáng08:00 - 11:30
Chiều13:30 - 17:30
Người dùng đăng ký mới
Người dùng trả phí