TỪ NGÀY 25/5 - 2/6: KHUYẾN MÃI TĂNG GẤP ĐÔI THỜI GIAN SỬ DỤNG KHI MUA CÁC GÓI NÂNG CAO. MUA 3 THÁNG ĐƯỢC 6 THÁNG, MUA 6 THÁNG ĐƯỢC 12 THÁNG.
TỪ NGÀY 25/5 - 2/6: KHUYẾN MÃI TĂNG GẤP ĐÔI THỜI GIAN SỬ DỤNG KHI MUA CÁC GÓI NÂNG CAO. MUA 3 THÁNG ĐƯỢC 6 THÁNG, MUA 6 THÁNG ĐƯỢC 12 THÁNG.

Tải xuống Zalo Marketing Full Crack mới nhất 2016

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm từ khóa “zalo marketing full crack” và click vào trang này thì thật may mắn cho chúng tôi vì đã có cơ hội cảm ơn bạn, một trong những người quan tâm đến lĩnh vực Zalo Marketing mới mẽ tại Việt Nam hiện nay.

Zalo Marketing full crack

Hiện tại trên thị trường đang có một số đơn vị cung cấp phần mềm Zalo Marketing, trong đó kể tên 3 đơn vị phổ biến nhất là:

 • Phần mềm Zalo Pro của công ty TNHH Phần Mềm NIIC
 • Phần mềm Zalo Marketing của IZ-Marketing
 • Phần mềm Auto Zalo của team Nguyễn Đông
 • v.v.v…

Tuy vậy, tất cả các phần mềm này đều chưa có bản crack. Đứng từ phía những người lập trình viên, chúng tôi hi vọng bạn hiểu công sức của đội ngũ khi tạo nên một phần mềm.

Nhưng bạn yên tâm, sẽ luôn có những phương án tốt và miễn phí để bạn trải nghiệm Zalo Marketing. Công ty TNHH NIIC cho ra mắt phiên bản miễn phí của phần mềm Zalo Pro với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Bạn không cần phải tìm kiếm cách thức crack nữa, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng phần mềm quảng cáo Zalo miễn phí nhé.

Với phiên bản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phục vụ mục đích kinh doanh, bán hàng trên Zalo hiệu quả thể hiện ở lượng đơn hàng tăng lên hàng ngày. Zalo Pro phiên bản miễn phí đang phục vụ 3000 người dùng và rất nhiều người trong số họ đã gửi thư cảm ơn đến đội ngũ phát hành.

Ngoài ra, phiên bản trả phí chỉ có giá 99k/tháng mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận đến 100.000 khách hàng với chi phí tăng thêm 0đ.

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=dAaS_1Z0Erw[/embedyt]

Thông tin chi tiết về phần mềm có tại http://giaiphapzalo.com

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết: Zalo Marketing full crack

8 Responses
 1. Tuấn Hoàng

  Hihe, tưởng thật chứ!
  Tuy nheien mình mua gói dùng rồi, okie lắm, so với số tiền bỏ ra thì hiệu quả rất cao. Ngay từ ngày đầu chạy đã kiếm đc đơn hàng bằng 1/3 giá tiền mua phần mềm rồi. 🙂

 2. Xuân Nguyễn

  Thay mặt những người làm phần mềm cảm ơn bài viết. 1 cách Marketing rất hay 🙂

 3. đm có tý tiền cũng không bỏ ra đc thì chỉ có ăn lồn thôi 🙂 chứ kd cái lồn gì
  Chia sẻ từ 1 CEO công nghệ

Leave a Reply