Nhân dịp Giáng Sinh, Zalo Pro khuyến mãi nhân đôi thời gian sử dụng. Chi tiết xem tại đây.

Tải xuống Zalo Marketing Full Crack mới nhất 2016

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm từ khóa “zalo marketing full crack” và click vào trang này thì thật may mắn cho chúng tôi vì đã có cơ hội cảm ơn bạn, một trong những người quan tâm đến lĩnh vực Zalo Marketing mới mẽ tại Việt Nam hiện nay.

Zalo Marketing full crack

Hiện tại trên thị trường đang có một số đơn vị cung cấp phần mềm Zalo Marketing, trong đó kể tên 3 đơn vị phổ biến nhất là:

 • Phần mềm Zalo Pro của công ty TNHH Phần Mềm NIIC
 • Phần mềm Zalo Marketing của IZ-Marketing
 • Phần mềm Auto Zalo của team Nguyễn Đông
 • v.v.v…

Tuy vậy, tất cả các phần mềm này đều chưa có bản crack. Đứng từ phía những người lập trình viên, chúng tôi hi vọng bạn hiểu công sức của đội ngũ khi tạo nên một phần mềm.

Nhưng bạn yên tâm, sẽ luôn có những phương án tốt và miễn phí để bạn trải nghiệm Zalo Marketing. Công ty TNHH NIIC cho ra mắt phiên bản miễn phí của phần mềm Zalo Pro với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Bạn không cần phải tìm kiếm cách thức crack nữa, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng phần mềm quảng cáo Zalo miễn phí nhé.

Với phiên bản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phục vụ mục đích kinh doanh, bán hàng trên Zalo hiệu quả thể hiện ở lượng đơn hàng tăng lên hàng ngày. Zalo Pro phiên bản miễn phí đang phục vụ 3000 người dùng và rất nhiều người trong số họ đã gửi thư cảm ơn đến đội ngũ phát hành.

Ngoài ra, phiên bản trả phí chỉ có giá 149k/tháng mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận đến 100.000 khách hàng với chi phí tăng thêm 0đ.

Thông tin chi tiết về phần mềm có tại http://giaiphapzalo.com

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết: Zalo Marketing full crack

11 Responses
 1. Tuấn Hoàng

  Hihe, tưởng thật chứ!
  Tuy nheien mình mua gói dùng rồi, okie lắm, so với số tiền bỏ ra thì hiệu quả rất cao. Ngay từ ngày đầu chạy đã kiếm đc đơn hàng bằng 1/3 giá tiền mua phần mềm rồi. 🙂

 2. Xuân Nguyễn

  Thay mặt những người làm phần mềm cảm ơn bài viết. 1 cách Marketing rất hay 🙂

 3. đm có tý tiền cũng không bỏ ra đc thì chỉ có ăn lồn thôi 🙂 chứ kd cái lồn gì
  Chia sẻ từ 1 CEO công nghệ

 4. việt

  đang định mua nhưng hơi sợ nếu zalo nó chặng thì bỏ tiền mua key vĩnh viễn mất toy thì chết???

  1. Chào anh,

   Phần mềm Zalo Pro không thể bị chặn được vì nó hoạt động dựa trên mô phòng người dùng nên nếu Zalo chặn phần mềm thì cũng có nghĩa nó chặn luôn cả người dùng bình thường anh nhé. Tuy nhiên, để khách hàng yên tâm thì nếu mua gói Vĩnh viễn bên anh sẽ được công ty bảo hành phần mềm trong vòng 24 tháng. Nếu trước 24 tháng mà Zalo chặn thì bên em sẽ hoàn tiền theo hợp đồng anh nhé.

   Nếu cần tư vấn anh có thể liên hệ lại ạ.

   Chúc anh làm việc hiệu quả.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới