Hướng dẫn tạo tài khoản chạy quảng cáo Zalo

Zalo Ads là hệ thống quảng cáo trên Nhật ký người dùng Zalo cho phép chủ shop tự thiết lập các chiến dịch quảng cáo Zalo, quyết định, kiểm soát được ngân sách cho từng chiến dịch và thanh toán trực tuyến dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn các bước để tạo một quảng cáo Zalo Ads.

Bước 1: Đăng Nhập

Chủ page cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo khi truy cập vào đường dẫn: http://ads.zaloapp.com/ để tạo tài khoản quảng cáo Zalo

  • Cách 1 – Điền số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu đăng nhập
  • Cách 2 – Quét mã QR code bằng ứng dụng Zalo để đăng nhập vào hệ thống quảng cáo Zalo

quảng cáo Zalo

Sau khi đăng nhập vào tài khoản quảng cáo Zalo, đối với người dùng mới (lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản), một bản hướng dẫn sẽ xuất hiện để chỉ dẫn cho chủ page thiết lập thông tin cần thiết trước khi bắt đầu tạo quảng cáo Zalo.

Bước 2: Xác nhận hợp đồng

Quang cao Zalo - 2

Người dùng bấm vào từng bước hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin trước khi tạo quảng cáo Zalo.

– 1: Xác nhận thông tin người dùng

Quang cao Zalo - 3

Người dùng cần điền đủ thông tin họ tên, tên công ty (nếu có), địa chỉ email và số điện thoại. Nếu cần xuất hóa đơn, người dùng cần nhập thông tin Mã Số Thuế, nếu không có thể bỏ qua trường thông tin này và bấm vào nút Tiếp tục xác nhận hợp đồng

– 2: Đọc và xác nhận hợp đồng

Người dùng đọc thông tin hợp đồng sau đấy chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản hợp đồng này” => Bấm Hoàn Tất để xác nhận hợp đồng. Người dùng có thể bấm Tải chi tiết hợp đồng về máy để lưu trữ.

Quang cao Zalo - 4

Sau khi bấm Hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo xác nhận hợp đồng thành công và hướng dẫn tạo quảng cáo Zalo đầu tiên. Người dùng làm theo hướng dẫn từng bước.

Quang cao Zalo - 5

Bước 3: Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi Xác nhận hợp đồng thành công, người dùng bấm vào Nạp Tiền trong bản hướng dẫn để tiến hành nạp tiền vào tài khoản quảng cáo Zalo

1: Nạp tiền vào tài khoản Khi bấm vào Nạp Tiền, người dùng sẽ được điều hướng đến trang Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo, cho phép người dùng chọn Ngân hàng nạp tiền (Qua ATM có đăng ký Internet Banking hoặc qua thẻ VISA/ MASTER/ JCB), số tiền cần nạp và yêu cầu xuất hóa đơn hay không.

Quang cao Zalo - 6

Người dùng Điền thông tin nạp tiền (1) (chọn xuất hóa đơn hay không) >> chọn Ngân hàng (2) (Sử dụng thẻ ATM có Internet Banking hoặc Thẻ quốc tế VISA/MASTER/JCB) >> Nhập số tiền cần nạp (3) >>  Bấm nút Nạp Tiền

2: Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản quảng cáo, chủ tài khoản đã có thể tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình. Để tạo chiến dịch quảng cáo mới, bấm vào nút  Tạo quảng cáo ở trên cùng bên phải màn hình.

Quang cao Zalo - 7

Hiện tại Zalo Ads hỗ trợ 04 hình thức quảng cáo khác nhau:

1.  Quảng cáo Zalo Official Account: tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo.

Quang cao Zalo - 8

2. Quảng cáo website trên Zalo: tạo quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo Zalo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo.

Quang cao Zalo - 9

3. Quảng cáo Native trên Zalo Network: tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về website /zalo page của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo Zalo sẽ hiển thị trên Zalo và hệ thống networks của Zalo (Zing News, Zing MP3, Báo Mới, Laban…)

Quang cao Zalo - 10

4. Quảng cáo cài đặt ứng dụng/game trên Zalo: tạo quảng cáo mời cài đặt ứng dụng/game. Sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo (lưu ý: các ứng dụng được quảng cáo không được xung đột với các ứng dụng hiện có của VNG).

Quang cao Zalo - 11

Truy cập trang http://ads.zaloapp.com ngay hôm nay để tạo quảng cáo đầu tiên của bạn.

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng email về địa chỉ lienhe@giaiphapzalo.com

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới