fbpx

Hướng dẫn quét số điện thoại Facebook để bán hàng mới nhất

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để quét số điện thoại của những tài khoản Facebook trong một nhóm, like 1 trang, là bạn của 1 người hay là những người đã kết nối với fan page của mình.

quét số điện thoại facebook mới nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết. Và đây là hướng dẫn mới được cập nhật.

Bên cạnh bài viết này, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách bán hàng trên Zalo hiệu quả thông qua bài viết tổng quan đầy đủ nhất do chúng tôi biên soạn: Zalo Marketing Full.

Quét số điện thoại Facebook để làm gì?

Data số điện thoại rất có giá trị. Nó sẽ giúp ích nhiều nếu như bạn biết cách khai thác. Trước khi đến với quy trình quét cụ thể, chúng tôi sẽ gợi ý bạn những cách tận dụng:

Telesales

Cách này chỉ có hiệu quả nếu như bạn biết cách chắn những đối tượng bạn quét được số điện thoại Facebook thực sự có như cầu. Nếu như chưa chắc chắn không nên dùng cách này. Thứ hai nữa là hãy đảm bảo kỹ năng của các bạn telesales phải thực sự tốt thì bạn mới nên dùng cách thức này.

Tạo tệp khách hàng để chạy quảng cáo Facebook / Google / Zalo

Hiện nay, thông qua các các kênh quảng cáo, chúng ta có thể hướng quảng cáo đến cụ thể một data khách hàng. Bên cạnh đó, quảng cáo Facebook có thể dựa vào 1 danh sách data để xây dựng 1 nhóm đối tượng tương đồng. Đây là cách hay để bạn có thể tạo nên 1 nhóm đối tượng quảng cáo tiềm năng nhất cho thị trường của bạn. Đối với Zalo, bạn có thể sử dụng data để quảng cáo trực tiếp. Hãy tham khảo bài viết cụ thể về quảng cáo Zalo để nắm được phương pháp nhé.

quét số điện thoại facebook mới nhất dùng facebook lookalike
Giao diện tạo đối tượng khách hàng tương tự từ 1 nhóm có sẵn của Facebook

SMS / Zalo Pro / Tin nhắn Zalo

Với hình thức gửi tin, các bạn có thể sử dụng SMS truyền thống. Tuy nhiên cách này gần như không có nhiều hiệu quả và một số trường hợp không cho phép. Sử dụng phần mềm Zalo Pro của chúng tôi là 1 ý tưởng tuyệt vời để khai thác data thu được. Bạn sẽ có thể kết bạn, nhắn tin theo data với 0đ chi phí phát sinh thêm, tìm hiểu về phần mềm tại đây. Hiện nay, Zalo đã cung cấp cho 1 số đối tác kênh để có thể gửi tin nhắn Zalo hàng loạt, đối với phương pháp này bạn có thể tìm hiểu tại đây.

bang gia zalo pro
Bảng giá Zalo Pro

Cơ chế của các phần mềm quét số điện thoại Facebook

Trước đây, Facebook đã để hở một lỗ hổng khiến cho dữ liệu số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của mọi tài khoản bị lộ ra. Chính điều này đã làm cho nhiều đơn vị âm thầm lưu trữ hàng chục triệu thông tin bao gồm ID Facebook + SĐT. Tất nhiên sau này Facebook đã tìm cách ngăn chặn việc đó, tuy nhiên, những tài khoản trước đó đã bị lưu trữ sđt thì mãi mãi vẫn có thể lấy được thông tin. Những tài khoản mới đăng ký thì không lấy được.

Nói tóm lại, quét số điện thoại Facebook là khai thác dữ liệu đã lưu trữ trước đó. Nhiều bên đang có dữ liệu này.

so dien thoai facebook big data
Data của hàng triệu người dùng đã bị lưu trữ lại

Những lưu ý khi quét số điện thoại Facebook

Lựa chọn tiêu chí của những người bạn muốn quét một cách cẩn thận

Nếu bạn không đánh giá được chất lượng của những data bạn thu thập được thì việc thu thập được 1 list số điện thoại FB cũng không có ý nghĩa gì, ngược lại khi chạy chỉ tốn thêm chi phí. Cho nên chỉ lựa chọn những group, fanpage, danh sách bạn bè nào mà bạn cảm thấy đó là nơi sẽ có nhiều khách hàng của mình nhất.

Tiêu chí quét số điện thoại Facebook
Bạn phải xác định rõ tiêu chí khi quét số điện thoại Facebook

Đừng áp dụng 1 cách khai thác chung cho tất cả các data thu được

Khi quét 1 list data, hãy ghi chú rõ để về sau bạn viết được nội dung phù hợp kích thích người ta quan tâm đến thông điệp. Đừng dùng chung 1 thông điệp cho toàn bộ data. Ví dụ data thuộc nhóm này thì bạn sẽ gửi nội dung này chứ không phải nội dung kia. Như thế hiệu quả sẽ cao hơn.

Không dùng tài khoản Facebook chính để quét

Các công cụ quét SĐT Facebook sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập Facebook trước khi quét. Vì lý do an toàn cho tài khoản, hãy dùng tài khoản clone. Bởi vì khi bạn đăng nhập những FB này trong các phần mềm, bạn đã cấp quyết cho người ta sử dụng phần mềm đấy. Tài khoản của bạn có thể bị xóa, bị cướp hay bị FB block do vi phạm chính sách.

Cách quét số điện thoại Facebook mới nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp nền tảng để bạn có thể quét ra SĐT từ UID Facbook. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đơn vị chúng tôi cảm thấy đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

https://quetsodienthoai.com/

Khi truy cập vào trang này, bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền để sử dụng. Các bước cụ thể như sau:

B1. Tạo tài khoản

Truy cập vào https://quetsodienthoai.com/ và bấm vào mục Đăng ký ở góc phải màn hình, tại đây các bạn nhập các thông tin để đăng ký:

quet so dien thoại facebook

Sau khi đăng ký xong các bạn kiểm tra email để kích hoạt tài khoản. Kích hoạt xong các bạn đăng nhập vào hệ thống.

B2. Đăng ký gói theo nhu cầu để bắt đầu sử dụng

quet so dien thoai facebook 2

Sau khi lựa chọn gói cước, các bạn có thể chuyển khoản để thanh toán hoặc sử dụng các kênh thanh toán online

B3. Cài đặc extensions cho Chrome để hiển thị số điện thoại khi lướt Facebook

Ở bước này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn tại đây hoặc video dưới đây:

Link tải add-on: https://drive.google.com/file/d/1pYDE78C7cMy6KWX4qat30YT4r23rIOab/view?usp=sharing

Sau khi cài xong add-on này, các bạn bật Facebook lên sẽ thấy số điện thoại được hiển thị bên cạnh tài khoản Facebook.

B4. Để quét sđt của thành viên group, like page, friendlist, v.v.v… thì các bạn cần phải lấy được UID trước.

Có nhiều công cụ để quét UID, ví dụ như Simple UID. Xem hướng dẫn tại đây.

Sau khi quét xong, bạn vào https://quetsodienthoai.com/scan/ để tiến hành chuyển đổi.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách quét số điện thoại từ Facebook và phương pháp khai thác hiệu quả. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ cách làm này chỉ là một phương án bổ sung cho những hoạt động marketing khác, các bạn nên đẩy mạnh những kênh chính để có một sự tiếp cận ổn định. Phương pháp khai thác số điện thoại phù hợp với chăm sóc khách hàng hoặc bán thêm những sản phẩm liên quan (up-sell), nó có thể gây hiệu ứng ngược nên tốt nhất bạn không nên sử dụng với thương hiệu chính của mình.

Cuối cùng một lần nữa chúng tôi giới thiệu đến bạn Zalo Pro, phần mềm sẽ giúp bạn bán hàng trên Zalo hiệu quả. Bạn có thể gửi tin nhắn, lời mới kết bạn đến hàng nghìn người. Xem video ngay:

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới