fbpx

Ứng dụng Zalo Pro để tìm kiếm khách hàng lĩnh vực Bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực sôi động nhất với sự tham gia của đông đảo người bán. Vì sản phẩm của lĩnh vực này có giá trị cao cho nên cách tiếp cận khách hàng có nhiều đặc thù hơn so với các ngành khác. Từ lâu nay, những người tham gia vào lực lượng môi giới bất động sản đã ứng dụng nhiều công cụ để có thể tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu. Có thể nói với lĩnh vực này, hầu hết các công cụ đều được cân nhắc.

Trong số các công cụ được sử dụng có thể kể đến những công cụ thường thấy như: SMS hàng loạt, Email hàng loạt, Phát tờ rơi, v.v.v… Tuy nhiên, việc sử dụng những công cụ này có nhiều hạn chế như khó lọc được khách hàng, chi phí lớn nếu muốn tiếp xúc khách hàng nhiều hơn. Zalo Pro trở nên một công cụ ưu việt hơn có nhiều điểm mạnh so với các công cụ lĩnh vực BĐS thường dùng.

I. Sử dụng Zalo Pro để phát tán tin nhắn ở từng khu vực cụ thể với lựa chọn chính xác về giới tính, độ tuổi

Thay vì sử dụng công cụ tờ rơi, Zalo Pro có thể quét những người dùng Zalo ở 1 khu vực do bạn tùy chọn và lọc ra giới tính, độ tuổi bạn yêu cầu rồi thực hiện việc gửi tin nhắn hàng loạt. Tin nhắn ở đây có thể chứa đựng hình ảnh, đường link rất sinh động và có thể giúp khách hàng thuận tiện tìm hiểu thông tin. Khác với việc phân phát tờ rơi, cách thức này của Zalo Pro không tốn chi phí và có thể giúp bạn xác định cụ thể hơn về khách hàng nhận tin.

Một số người dùng Zalo Pro cho lĩnh vực BĐS chia sẻ, họ dùng phần mềm để quét những người dùng Zalo Pro ở các quốc gia khác như Mỹ, Châu Âu vì họ muốn kết nối để các đối tượng Việt Kiều. Đây cũng là một gợi ý cho bạn.

II. Sử dụng Zalo Pro thay cho SMS Marketing để khai thác data khách hàng

Trong lĩnh vực BĐS, việc khai thác các data có sẵn là một trong những cách làm phổ biến. Ngoài telesales hay SMS Marketing, bạn đã biến đến một cách khác nữa để tận dụng những data này? Đó là sử dụng phần mềm Zalo Pro để gửi tin nhắn đến cho các tài khoản Zalo được tạo bằng các số điện thoại trong data. Tại Việt Nam, hầu hết người dùng để sử dụng chính số di động của mình để lập Zalo cho nên việc tìm kiếm những khách hàng có sử dụng Zalo từ 1 list sđt cho tỷ lệ rất cao. Vì thế, tiếp cận bằng tin nhắn Zalo cũng là 1 phương tiện hữu hiệu vì chi phí thực hiện là miễn phí và nội dung tin nhắn sinh động, đầy đủ hơn so với SMS Marketing. Người kinh doanh có thể thực hiện Telesales, SMS Marketing với dữ liệu nhưng cũng đừng bỏ qua việc gửi tin nhắn / kết bạn Zalo bằng phần mềm Zalo Pro.

III. Những lưu ý khi sử dụng Zalo Pro trong lĩnh vực BĐS

Vì đặc thù của ngành này cần gửi đi số lượng tin nhắn lớn đi kèm với nguy cơ bị block các tài khoản Zalo đang sử dụng nên Zalo Pro có một số khuyến cáo để việc gửi tin nhắn được sử dụng bình thường:

  • Số lượng tin nhắn gửi đi một ngày đến người lạ: Từ 80 – 100 tin tuy nhiên chia thành nhiều đợt, mỗi đợt khoảng 10 – 15 tin.
  • Sử dụng tính năng spin nội dung (Tráo đổi nội dung liên tục) để tránh việc gửi đi những nội dung giống i hệt nhau.

Nhiều người dùng Zalo Pro đang tận dụng phần mềm rất tốn và có hiệu quả. Đây là cách mà họ sử dụng:

  • Sử dụng các gói Nâng cao với số lượng tài khoản lớn: Ví dụ NC20 (mỗi ngày có thể gửi đi từ 1600 – 2000 tin nhắn cho người lạ), NC40 (mỗi ngày có thể gửi đi từ 3200 – 4000 tin nhắn cho người lạ), NC100 (gửi đi từ 8000 – 10000 tin nhắn cho người lạ mỗi ngày).
  • Tuân thủ quy định về số lượng tin nhắn gửi đi của Zalo Pro
  • Chia việc gửi tin nhắn thành nhiều đợt, sử dụng spin nội dung của Zalo Pro

Để việc gửi đi thuận tiện, bạn cần nhiều tài khoản Zalo, hiện tại có một số cách thức giúp bạn tạo tài khoản Zalo không cần sim điện thoại. Tuy nhiên với những cách thức này, tài khoản Zalo sẽ không tồn tại lâu dài. Tuy nhiên nếu chỉ dùng cho mục đích phát tán tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới