Phần mềm Zalo Plus: ưu – nhược điểm, full crack 2021?

Zalo Plus là một trong số các phần mềm hỗ trợ kinh doanh online của Plus24h. Đây là một trong những phần mềm Zalo Marketing nổi bật trên thị trường bên cạnh những cái tên như Zalo Pro, Simple Zalo, Zalo Marketing iClick. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về phần mềm Zalo Plus và cách để tải Zalo Plus bản full crack 2021.

Tuy nhiên trước khi đến với nội dung chính, chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin hữu ích về phần mềm Zalo Marketing Pro. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bán hàng qua Zalo mà không mất thêm chi phí nào. Xem chi tiết:

Không chỉ có vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm FreeSMS để thực hiện SMS Marketing với giá rẻ chưa từng có, chỉ 20đ/sms bằng một công nghệ mới rất thông minh và tiện dụng. Xem chi tiết tại clip này:

Và sau đây chúng ta sẽ đến với nội dung chính của bài viết phân tích về phần mềm Zalo Plus. Bắt đầu thôi nào.

Zalo Plus là gì?

Zalo Plus là một phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows với các tính năng tự động hóa để thực hiện Zalo Marketing. Zalo Plus do Plus24h phát hành.

Giao diện phần mềm Zalo Plus
Giao diện phần mềm Zalo Plus

Zalo Plus có những tính năng nào?

Là một phần mềm khá toàn diện, Zalo Plus có nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới trên Zalo.

Gửi tin nhắn

  • Gửi tin nhắn cho danh sách bạn bè: Zalo Plus có thể giúp bạn gửi tin nhắn đến bạn bè, tức là những người đã kết bạn với bạn trước đó.
  • Gửi tin nhắn theo danh sách số điện thoại (không khuyến khích): Tuy nhiên, chính đội ngũ của Zalo Plus cũng không khuyến khích hình thức này vì tài khoản dễ bị khóa cũng như hạn mức gửi mỗi ngày mỗi tài khoản rất hạn chế.

Với tính năng Gửi tin nhắn, khách hàng có thể thêm hình hoặc trộn nội dung.

Tính năng kết bạn

Với tính năng kết bạn, Zalo Plus có khá nhiều phương án cho bạn lựa chọn:

  • Xác nhận yêu cầu kết bạn: tức là bấm đồng ý đối với những tài khoản Zalo đã gửi yêu cầu kết bạn đến một tài khoản
  • Gửi yêu cầu kết bạn theo vị trí địa lý
  • Gửi yêu cầu kết bạn theo phòng trò chuyện

Tuy vậy, tính năng kết bạn này khá hạn chế vì Zalo không cho phép gửi nhiều tài khoản mỗi ngày.

Đề xuất kết bạn

Với tính năng này, bạn có thể import danh sách số điện thoại vào để phần mềm tạo gợi ý kết bạn dựa trên cơ chế gợi ý bạn bè trong danh bạ của Zalo.

Tính năng đề xuất kết bạn của Zalo Plus
Tính năng đề xuất kết bạn của Zalo Plus

Và một số tính năng tuyệt vời khác.

Ưu điểm của Zalo Plus

Zalo Plus có tính năng khá đầy đủ

Zalo Plus là một trong những phần mềm Zalo Marketing với chức năng đầy đủ nhất để bạn khai thác tốt kênh Zalo. Ngoài những tính năng thông thường như nhắn tin hay kết bạn, Zalo Plus có thể giúp gợi ý bạn bè hoặc lên lịch chạy mỗi ngày.

Zalo Plus hoạt động khá ổn định, dễ cài đặt

Zalo Plus cũng là một phần mềm được cập nhật liên tục và được thiết kế rất thuận tiện để cài đặt. Một số chức năng sử dụng máy ảo nhưng đã được đội ngũ thiết kế đơn giản và tự động hóa.

Nhược điểm của Zalo Plus

Zalo Plus không xử lý cùng lúc nhiều tài khoản

Người dùng phải tiết đặt riêng cho từng tài khoản. Không có những chiến dịch thực hiện cho đa tài khoản. Tuy vậy các tài khoản này độc lập với nhau nên người dùng có thể thao tác song song trên các tài khoản. Đây là một sự hạn chế nếu người dùng muốn phân chia dữ liệu lên tất cả các tài khoản Zalo mình có.

Zalo Plus có giao diện tương đối rối rắm

Vì có nhiều tính năng nên giao diện của Zalo Plus khá rối rắm. Đối với những ai sử dụng không quen có thể thấy nhức mắt và phải mất nhiều thời gian để làm quen.

Bảng giá của Zalo Plus

Zalo Plus được niêm yết với giá 200.000đ/tháng và khi mua nhiều tháng sẽ được khuyến mãi. Gói Vĩnh viễn của Zalo Plus có giá 2.500.000đ.

Bảng giá của Zalo Plus
Bảng giá của Zalo Plus

Dùng thử Zalo Plus

Người dùng có thể đăng ký tài koanr để dùng thử Zalo Plus với đầy đủ tính năng trong vòng 7 ngày. Đây là đường link để người dùng đăng ký:

Tải xuống Zalo Plus full crack 2021 link Google Drive

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link sau đây để tải về file cài đặt. (Link). Sau đó giải nén file ra và cài đặt như thường. File cài đặt đã được crack ngầm nên các bạn không cần phải thao tác gì thêm.

Những dòng ở trên nếu là một website chuyên cung cấp crack phần mềm sẽ viết vậy. Còn chúng tôi vì cũng là những người phá triển phần mềm cho nên rất trân trọng nỗ lực của bản thân cũng như của đồng nghiệp. Hiện tại chưa có bản full crack nào cho phần mềm Simple Zalo vì các bên đã gia cố rất kỹ càng. Bạn vui lòng thực hiện thanh toán để được sử dụng. Xin cảm ơn.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các chi tiết về phần mềm Zalo Plus. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để bạn quyết định tốt về phần mềm. Một lần nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm quảng cáo Zalo top 1 hiện nay: Zalo Pro.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới