Zalo Marketing iClick – đánh giá chi tiết và tải xuống

Zalo Marketing iClick là một trong những phần mềm về Zalo Marketing, quảng cáo Zalo ra mắt khá sớm và tạo được tiếng vang trên thị trường. Tuy nhiên, thông tin về phần mềm này khá hạn chế. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những khía cạnh về phần mềm Zalo Marketing iClick.

Nhưng trước khi bước vào thông tin chi tiết, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một giải pháp tuyệt vời cho Zalo Marketing. Đó chính là phần mềm Zalo Pro – một công cụ để bạn gửi tin nhắn / kết bạn / đăng bài hàng loạt. Zalo Pro hiện là phần mềm top 1 trên thị trường:

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn một giải pháp để thực hiện gửi SMS Marketing với chi phí chỉ 20đ/sms. Đó chính là phần mềm FreeSMS:

Và sau đây, mời bạn tìm hiểu chi tiết nhất về phần mềm Zalo Marketing iClick.

Zalo Marketing iClick là gì?

Zalo Marketing iClick là một phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows do công ty TNHH MTV HTN thực hiện. Phần mềm giúp người dùng có thể quản lý danh sách bạn bè, gửi tin nhắn cho bạn bè và đăng tin lên tường của các tài khoản Zalo.

Trước đây phần mềm có hỗ trợ gửi tin nhắn / kết bạn theo data số điện thoại nhưng hiện tại không còn hỗ trợ (tính đến thời điểm 7/2021).

Zalo Marketing iClick cùng với Zalo Pro, Simple Zalo là 3 trong số những phần mềm Zalo Marketing nổi bật nhất hiện nay.

Zalo Marketing iClick có những tính năng gì?

Gửi tin nhắn cho bạn bè trong danh sách bạn

Zalo Marketing iClick có thể gửi tin nhắn cho 1 số hoặc tất cả bạn bè trong danh sách bạn
Zalo Marketing iClick có thể gửi tin nhắn cho 1 số hoặc tất cả bạn bè trong danh sách bạn

Một trong những tính năng chính của Zalo Marketing iClick là gửi tin nhắn cho bạn bè trong danh bạn. Bạn có thể lựa chọn tùy ý hoặc gửi tất cả danh sách.

Về định dạng tin nhắn, bạn có thể gửi nội dung chữ, đính kèm hình ảnh hoặc file.

Trong phần cấu hình gửi tin, bạn có thể lựa chọn để thay đổi các thông số nhằm tăng sự an toàn khi gửi tin nhắn:

  • Delay giữa 2 tin nhắn
  • Delay sau khi gửi 1 nick thành công
  • Delay khi chọn ảnh
  • Ngưng khi gửi đủ x tin nhắn
  • v.v.v..
Cấu hình gửi tin nhắn của phần mềm Zalo Marketing iClick
Cấu hình gửi tin nhắn của phần mềm Zalo Marketing iClick

Đăng bài lên tường Zalo

Đăng bài lên tường (Newsfeed) của Zalo là tính năng thứ hai của phần mềm Zalo Marketing iClick. Tuy nhiên vì sử dụng API để đăng bài cho nên nội dung bài đăng chỉ bao gồm text kèm đường link, người dùng không thể đính kèm hình ảnh, video.

Tính năng đăng bài lên tường chỉ hỗ trợ text và đường link
Tính năng đăng bài lên tường chỉ hỗ trợ text và đường link

Bên cạnh đó theo thông tin chúng tôi cập nhật thì bằng cách thức này, Zalo chỉ cho phép đăng mỗi bài một ngày.

Hạn chế của Zalo Marketing iClick

Phần mềm còn tồn tại khá nhiều hạn chế và chỉ áp dụng được trong một số mục đích giản đơn. Tuy nhiên đây cũng có thể là một công cụ hỗ trợ bạn nhắn tin cho nhiều bạn bè cùng lúc.

Không thể thao thác trên nhiều tài khoản Zalo

Zalo Marketing iClick chỉ cho phép thực hiện gửi tin nhắn / đăng bài mỗi lúc một tài khoản. Nếu muốn thực hiện cho tài khoản khác bạn phải đăng nhập lại (tài khoản hiện tại phải thoát ra). Điều này thực sự gây ra rất nhiều phiền toái mà quy mô nhắn tin không được nhiều. Điều này là một điểm trừ nếu so sánh với Zalo Pro.

Không có tính năng kết bạn Zalo

Phần mềm không hỗ trợ kết bạn Zalo với danh sách data hay Zalo ID hay gợi ý, v.v.v… Tóm lại tất cả chức năng kết bạn đều không thể sử dụng được. Điều này là điểm thiếu rõ rệt nhất khi so sánh với các phần mềm khác như Zalo Pro (tìm hiểu tại đây).

Không có tính năng nhắn tin cho data số điện thoại

Như đã trình bày ở trên, vì chỉ gửi tin nhắn cho danh sách bạn bè nên nếu bạn có 1 list data SĐT khách hàng, bạn cũng không thể sử dụng được gì cho phần mềm này. Đây cũng là một điểm thiếu so với Zalo Pro.

Tính năng đăng bài hạn chế

Đăng bài không kèm hình và chỉ đăng một bài / một tài khoản / một ngày nên khá hạn chế trong việc tạo nên nội dung có thể hấp dẫn khách hàng. Zalo Pro có thể giải quyết được vấn đề này bằng hình thức đăng bài kèm 9 hình.

Ưu điểm của phần mềm Zalo Marketing iClick

Tuy có những nhược điểm là vậy, Zalo Marketing iClick cũng có những ưu điểm nổi bật:

  • Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt
  • Hoạt động ổn định

Zalo Marketing iClick phù hợp với nhu cầu nào?

Zalo Marketing iClick phù hợp với những nhân viên / chủ shop muốn gửi tin nhắn hàng loạt cho những người trong danh sách bạn bè của mình. Có nghĩa là đã có sẵn tài khoản Zalo với nhiều bạn bè. Mục đích chỉ là chăm sóc nhóm đối tượng này. Thay vì thao tác bằng tay, phần mềm sẽ giúp tiết kiệm thời gian.

Zalo Marketing iClick không phù hợp với nhu cầu nào?

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm để tìm kiếm khách hàng mới hoặc khai thác data khách hàng thì phần mềm không đáp ứng được. Bạn cần đến những phần mềm chuyên nghiệp hơn như Zalo Pro.

Bảng giá của Zalo Marketing iClick

Phần mềm Zalo Marketing không bán tách riêng mà được bán trong combo gồm 25 phần mềm khác nhau với mức giá 160.000đ/tháng:

image 3
Bảng giá của combo bao gồm 25 phần mềm khác nhau.

Tải xuống phần mềm Zalo Marketing iClick

Bạn có thể tải xuống và đăng ký dùng thử 3 ngày theo đường link dưới đây:

Kết luận

Như đã trình bày chi tiết, Zalo Marketing iClick phù hợp với nhu cầu nhắn tin cho bạn bè đơn giản. Nếu bạn cần một giải pháp Marketing trên Zalo hữu hiệu hơn, hãy tham khảo phần mềm Zalo Pro:

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua giải pháp gửi tin nhắn SMS Marketing với chi phí chỉ từ 20đ/sms: FreeSMS:

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới