[FULL] Tải xuống Simple Zalo Crack mới nhất 2021

Simple Zalo là một trong những phần mềm về Zalo Marketing phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn để bạn có thể tải xuống Simple Zalo Crack bản 2021 bản Full mới nhất.

Trước khi bước vào chi tiết về phần mềm Simple Zalo, chúng tôi gửi đến bạn những thông tin về phần mềm Zalo Pro. Chỉ với giá 299k, bạn có thể sử dụng tối đa phần mềm và thêm vào được 100 tài khoản Zalo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS Marketing với giá siêu rẻ chỉ từ 20đ/tin qua phần mềm FreeSMS như trong clip:

Simple Zalo là gì?

Simple Zalo là một phần mềm được cài đặt trên máy tính giúp người dùng có thể thực hiện được các tính năng liên quan đến việc Marketing trên Zalo như: Kết bạn hàng loạt, Nhắn tin tự động, Đăng bài lên nhiều tài khoản.

Simple Zalo do công ty ATP Software thực hiện. Cùng với Zalo Pro, Zalo Marketing iClick, Simple Zalo là một trong những phần mềm Zalo Marketing được ưu chuộng nhất.

simple zalo
Phần mềm Simple Zalo

Tính năng cụ thể của Simple Zalo

Kết bạn Zalo tự động

Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tự động kết bạn với data số điện, data Zalo ID, UID, kết bạn theo đề xuất, v.v.v… Tuy nhiên do giới hạn của Zalo cho nên các thao tác này không thực hiện được số lượng lớn một lúc mà phải phân chia theo ngày, nếu vượt quá dễ bị khóa tài khoản Zalo.

Nhắn tin hàng loạt

Tương tự như tính năng kết bạn, Simple Zalo có thể giúp bạn gửi tin nhắn đến nhiều phương thức. Và các bạn cũng cần lưu ý về các giới hạn cho phép của Zalo khi gửi để tránh bị khóa tài khoản

Tính năng đăng bài

Phần mềm Simple Zalo có thể giúp bạn đăng bài lên nhiều tài khoản.

Bảng giá của Simple Zalo

Simple Zalo được bán với giá 1.500.000đ/năm hoặc 3.500.000đ/vĩnh viễn. Mức giá này tương đối phù hợp. Tuy ít có lựa chọn hơn như Zalo Pro (chỉ từ 299k) nhưng đây là một khoản chi phí phù hợp để đầu tư cho kinh doanh.

Bảng giá Simple Zalo
Bảng giá Simple Zalo

Ưu điểm của Simple Zalo

  • Cài đặt được trên nhiều hệ điều hành
  • Không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao

Nhược điểm của Simple Zalo

  • Giao diện khó sử dụng
  • Tốc độ của các thao tác bị hạn chế bởi các quy định của Zalo

Simple Zalo phù hợp với những đối tượng nào?

  • Marketer tìm kiếm cho mình những công cụ bổ trợ cho công việc của mình để giúp tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu
  • Chủ shop, mong muốn cải thiện việc xây dựng Kênh Zalo bán hàng hiệu quả, giúp kết nối với khách hàng đã mua hàng, khách hàng mới
  • Cá nhân kinh doanh, đang xây dựng nền tảng Zalo bán hàng
  • Doanh nghiệp SMEs mong muốn tiết kiệm chi phí & tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, khai thác tối đa các dữ liệu hiện có
  • Nhân viên Marketing & Bán Hàng tại các công ty, tăng cơ hội chốt đơn
  • Cho bất kỳ ai muốn bán hàng & xây dựng nền tảng bền vững trên Zalo

Các phần mềm thay thế Simple Zalo

Zalo Pro – Top 1 phần mềm Zalo Marketing

Tương tự các tính năng của Simple Zalo nhưng Zalo Pro được thiết kế đơn giản hơn. Gói cước cũng được phân chia thành các gói theo tháng để khách hàng có thể mua thử nghiệm.

Zalo Marketing iClick

Phần mềm với tính năng tương tực nhưng được tối ưu tốt về giao diện và tính năng. Đây cũng là một trong những phương án để bạn cân nhắc.

Tải xuống Simple Zalo Crack

Tải xuống Simple Zalo Crack
Tải xuống Simple Zalo Crack

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link sau đây để tải về file cài đặt. (Link). Sau đó giải nén file ra và cài đặt như thường. File cài đặt đã được crack ngầm nên các bạn không cần phải thao tác gì thêm.

Những dòng ở trên nếu là một website chuyên cung cấp crack phần mềm sẽ viết vậy. Còn chúng tôi vì cũng là những người phá triển phần mềm cho nên rất trân trọng nỗ lực của bản thân cũng như của đồng nghiệp. Hiện tại chưa có bản full crack nào cho phần mềm Simple Zalo vì các bên đã gia cố rất kỹ càng. Bạn vui lòng thực hiện thanh toán để được sử dụng. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới