fbpx

Ứng dụng Zalo Pro để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng nhằm tăng doanh thu

Zalo, mạng xã hội của người Việt đang dần dần trở thành một phần của đời sống với số liệu gần đây cho thấy cho gần 60 triệu người sử dụng. Tạm thời chưa cần xét đến tính xác thực của cong số thống kê này, bằng cảm nhận cá nhân chúng ta cũng có thể thấy được sử phổ biến của mạng xã hội này.

Gần đây, rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng Zalo như một kênh để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng bởi những lợi thế so với các kênh khác:

  • Có thể tìm kiếm khách hàng với phạm vi địa lý chính xác hơn trên Zalo so với các kênh khác. Từ Zalo có thể quét đến từng ngõ, hẻm, khu chung cư. Điều này sẽ giúp người kinh doanh tiếp cận khách hàng chính xác hơn.
  • Có thể kết nối Zalo với khách hàng nếu có được số điện thoại của khách hàng. Khách với Facebook, nếu có số điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm tài khoản khách hàng trên Zalo để kết nối lại với họ.
  • Chi phí sử dụng Zalo cho Marketing là miễn phí: Nếu tận dụng các tài khoản Zalo cá nhân để tiếp cận khách hàng, bạn sẽ không phải trả chi phí nào cả.

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị đã cho ra đời nhiều công cụ hỗ trợ việc tận dụng Zalo để tiếp cận khách hàng, trong đó có phần mềm quảng cáo Zalo Pro của NIIC.

Zalo Pro là gì?

Zalo Pro là một phần mềm được cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành Window với cấu hình tối thiểu Core I3 – Ram 3GB. Phần mềm này có các chức năng hỗ trợ cho việc bán hàng trên Zalo bằng tài khoản cá nhân như: Tự động gửi lời mời kết bạn Zalo theo vị trí / theo danh sách số điện thoại, Tự động gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng Zalo theo vị trí – giới tính – độ tuổi / theo danh sách số điện thoại, Tự động gửi tin nhắn cho toàn bộ bạn bè Zalo, Tự động đăng bài lên toàn bộ các tài khoản Zalo mà người dùng có (trong trường hợp người dùng có nhiều tài khoản Zalo)

Phần mềm sẽ thực hiện các chức năng kể trên một cách tự động, khách hàng không cần thao tác bằng tay trong quá trình phần mềm thực hiện. Trước đó khách hàng chỉ cần chọn thao tác, chọn đối tượng và nhập nội dung cần gửi đi. Sau khi nhấn bắt đầu, phần mềm sẽ thực hiện một cách tự động cho đến khi hoàn thành.

Lợi ích của Zalo Pro

Hiện tại Zalo là một trong những kênh bán hàng / tiếp thị mới đang được bắt đầu khai thác. Một người bán hàng nếu sở hữu một tài khoản Zalo có nhiều bạn bè thì họ đã sở hữu trong tay một kênh bán hàng hiệu quả bằng việc thường xuyên đăng bài lên tài khoản đấy hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của tài khoản đấy. Bên cạnh đó, Zalo còn là một kênh để người kinh doanh dễ dàng tìm kiếm khách hàng mục tiêu và giới thiệu đến họ sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, nếu thực hiện bằng tay thì công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy, phần mềm Zalo Pro sẽ thay thế người kinh doanh thực hiện những công việc này đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa. Chưa hết, Zalo Pro còn có thể làm được nhiều hơn thế:

– Zalo Pro có thể giả lập lại vị trí, người dùng có thể tìm kiếm khách hàng ở các vị trí trên bản đồ mà không nhất thiết phải có mặt tại đó.

– Zalo Pro làm tăng lượng bạn bè cho không chỉ 1 tài khoản mà cho nhiều tài khoản, nếu người dùng đang sở hữu 100 tài khoản Zalo, phần mềm sẽ giúp tăng lượng bạn bè cho cả 100 tài khoản đấy.

– Với tính năng nhắn tin hàng loạt, Zalo Pro sẽ gửi đi từ nhiều tài khoản Zalo đảm bảo cho số lượng tin nhắn phát tán đi cao nhất có thể, đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng mục tiêu sẽ biết đến sản phẩm của bạn hơn.

Nhìn chung, Zalo Pro là một công cụ giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự mà đem đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Nhiều người kinh doanh trên Zalo thành công nhưng họ mới chỉ làm bằng tay, khi có Zalo Pro, họ càng phát triển hơn nữa.

Leave a Reply

Người dùng đăng ký mới